• วชิรป่าซาง งดรับและให้ของขวัญในเทศกาลปีใหม่
    วชิรป่าซางไม่ทนต่อการทุจริต คอรัปชั่น

• ประกาศผลการแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
    ประกาศผลการแข่งขันทักษะวิชาการระดับเขตพื้นที่การศึกษา (กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน)

• สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนวชิรป่าซาง
    โรงเรียนวชิรป่าซาง จัดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนวชิรป่าซาง ขอแสดงความยินดีกับทีมนักเรียนที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 จาก 36 ทีม เข้าสู่การแข่งขัน ในรอบที่ 2 ThEP Hackathon Season 2 ณ จ.พระนครศรีอยุธยา
ประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน รอบที่ 2 โครงการแข่งขัน ThEP Hackathon Season 2 ดังนี้
1. โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย
2. โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
3. โรงเรียนสาธิตสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
4. โรงเรียนวชิรป่าซาง
5. โรงเรียนกำเนิดวิทย์
6. ดรุณสิกขาลัย โรงเรียนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้
7. โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา
8. โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)
9. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
10. โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย
*หมายเหตุ: การประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน รอบที่ 2 ไม่ได้เรียงลำดับคะแนนจากคลิปวิดีโอของผู้เข้าแข่งขัน
ข้อกำหนดในการเข้าร่วมกิจกรรม
1. กิจกรรมนี้เป็นการเข้าร่วมแบบ non-stop hacking ผู้เข้าร่วมต้องอยู่ในงานตลอดจนครบชั่วโมงที่กำหนด
2. ผู้เข้าร่วมท่านใดประสงค์ที่จะใช้ห้องอาบน้ำ ทีมงานจะจัดเตรียมห้องอาบน้ำไว้ให้ท่าน และขอความกรุณาท่านเตรียมอุปกรณ์ในการอาบน้ำมาเอง
3. ผู้เข้าร่วมแต่ละทีมต้องเตรียม laptop ส่วนตัวมาเอง
4. ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มต่างๆ มีให้บริการฟรีตลอดการเข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งอาหารมื้อหลักของแต่ละวัน
5. ผู้เข้าร่วมแต่ละทีม ห้ามใช้ AI Chatbot ทุกประเภท เช่น ChatGPT, Google Bard เป็นต้น
6. ทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกจะได้รับประกาศนียบัตรอิเล็กทรอนิกส์ทุกคน โดยทางศูนย์ฯ จะส่งผ่าน E-mail หลังจากกิจกรรมสิ้นสุด ภายในระยะเวลา 1-2 เดือน
7. ทีมที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน รอบที่ 2 ทางศูนย์ฯ สนับสนุนค่าใช้จ่ายให้ทีมละ ไม่เกิน 5,000 บาท
**หมายเหตุ:
1. กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
2. ทางศูนย์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนกำหนดการของกิจกรรม หรือขยายระยะเวลารับสมัคร หากยังไม่มีผู้สมัครที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการ หรือในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยอื่นๆ ที่ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมได้ตามที่กำหนด
3. ทางศูนย์ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบันทึกและเผยแพร่ภาพถ่ายหรือภาพเคลื่อนไหวของผู้สมัคร ตลอดระยะเวลาของกิจกรรม
17 พ.ค. 67 | รับชม : 71 ครั้ง